Mỹ phẩm ốc sên elicina

Mỹ phẩm đến từ Chilê

Cách sử dụng Elicina

CÁCH SỬ DỤNG MỸ PHẨM ELICINA, KEM ELICINA ĐÚNG CÁCH:

Sử dụng kem elicina

MẶT : Làm sạch da trước, sau đó nên sử dụng một lượng nhỏ sản phẩm kem ốc sên ELICINA hai lần một ngày. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt vì có thể gây ngứa.  Trong trường hợp sản phẩm rơi vào mắt, hãy rửa sạch bằng nhiều nước. Do sản phẩm ELICINA không nhờn và hấp thụ nhanh chóng nên khách hàng có thể trang điểm ngay sau khi sử dụng sản phẩm.
CƠ THỂ: Sử dụng một lượng nhỏ mỹ phẩm chiết xuất từ ốc sên ELICINA hai lần một ngày. ELICINA không làm biến màu quần áo cũng như da khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Nó không chứa hương thơm hoặc chất màu. Bạn sẽ nhận thấy rằng một lớp màng mỏng trắng sẽ được hấp thụ trong vài giây khi sử dụng sản phẩm ELICINA. Không cần massage khi dùng ELICINA , chỉ cần bôi kem và nó sẽ có bắt đầu phát huy tác dụng trên làn da của bạn .
VẾT SẸO VÀ/HOẶC BỎNG : Sử dụng một lượng nhỏ sản phẩm ELICINA hai lần một ngày. Bạn sẽ có cảm giác hơi nóng khi bôi kem nhưng nó chỉ kéo dài vài giây.
NGĂN NGỪA VẾT RẠN TRÊN BỤNG SAU KHI MANG THAI: ELICINA đã chứng tỏ là sản phẩm lý tưởng trong việc ngăn ngừa dấu vết hình thành trong quá trình mang thai. Trong suốt thai kỳ, bạn nên sử dụng sản phẩm ELICINA hai lần một ngày ở những nơi vết rạn da có thể xảy ra. Vết rạn da có ba giai đoạn: 1. Các vết rạn màu tím: đây là lúc các vết rạn có thể dễ dàng biến mất dần khi sử dụng sản phẩm Elicina. 2. Vết rạn màu hồng: lúc này các vết rạn vẫn có thể biến mất dù sẽ mất thời gian hơn . 3. Các vết rạn màu trắng: lúc này sẽ khó làm mất các vết rạn, cho dù bạn dung phương pháp thẩm mỹ hay phẫu thuật.
Kết quả phụ thuộc vào hai yếu tố, một là giai đoạn mà các vết rạn hình thành và thứ hai là loại da. Mỗi loại da lại có tác dụng khác nhau nhưng nói chung những người sử dụng sản phẩm Elicina đều thấy kết quả ngay trong tháng đầu tiên sử dụng. Tính nhất quán chính là chìa khóa mang lại kết quả tốt.
ĐỐM LÃO HOÁ/ĐỐM SẬM MÀU: sử dụng sản phẩm ELICINA hai lần một ngày, sau đó bạn có thể tiếp xúc với ánh nắng nếu bạn muốn. Điều này sẽ ngăn ngừa việc tái xuất hiện các vết nám đen và giúp sản phẩm ELICINA thực hiện quá trình tẩy da chết tế bào trong thời gian ngắn hơn với hiệu quả cao hơn.
MỤN TRỨNG CÁ: Sử dụng sản phẩm ELICINA hai lần một ngày không chỉ trên các vùng bị trứng cá mà trên cả vùng da bình thường xung quanh. Ví dụ, nếu mụn của bạn là trên trán, mũi và cằm, tốt nhất là sử dụng kem trên toàn bộ khuôn mặt.
GHI CHÚ: 
* Nếu bạn sử dụng kem ELICINA chiết xuất từ ốc sên cho các vùng da tay của bạn, hãy nhớ  bôi kem sau khi rửa sạch tay.
* Tất cả các độ tuổi đều có thể sử dụng sản phẩm ELICINA.
Advertisements

7 thoughts on “Cách sử dụng Elicina

  1. Pingback: Elicina snail cream 40g | Mỹ phẩm elicina - mỹ phẩm ốc sên

  2. Pingback: Elicina Plus Cream 40g | Mỹ phẩm elicina - mỹ phẩm ốc sên

  3. Pingback: Elicina Poket Cream | Mỹ phẩm elicina - mỹ phẩm ốc sên

  4. Pingback: Elicina Poket Plus Cream | Mỹ phẩm elicina - mỹ phẩm ốc sên

  5. Pingback: Elicina After Shave Balm | Mỹ phẩm elicina - mỹ phẩm ốc sên

  6. Pingback: Kem Elicina Poket Plus 20g | Mỹ phẩm ốc sên elicina

  7. Pingback: Kem ốc sên Elicina poket 20g | Mỹ phẩm ốc sên elicina

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s